Tài tr? b?i vatgia.com
Hỗ trợ online

(024) 3 9946 295

0937 569 666

0938 321 391

thietbibepinox@gmail.com

Sản phẩm tiêu biểu
Tin tức
Bếp điện từ công nghiệp - sự lựa chọn hoàn hảo cho khu vực bếp ăn công nghiệp

Khá nhiều các chủ nhà hàng, khách sạn và quán ăn đã hoàn toàn bị thuyết phục khi tìm hiểu kỹ về các dòng bếp ăn công nghiệp. với nhiều ưu điểm nổi bật, bếp điện từ công nghiệp đang dần trở thành sự lựa chọn chính và hiệu quả của các đơn vị lớn nhỏ trên cả nước.

Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về bếp điện từ công nghiệp để đánh giá tại sao đây là lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng của các bạn.

  1. Bếp điện từ công nghiệp đáp ứng đúng những gì mà một bếp ăn công nghiệp cần có.

Bếp điện từ công nghiệp là dòng thiết bị tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất hiện nay trên thị trường. So với các dòng bếp ga, bếp than thì bếp điện từ tiết kiệm đáng kể nhiên liệu. Trong quá trình đun nấu chỉ bị hao từ 5-10% nhiên liệu. Ngoài ra việc sử dụng dòng điện khiến cho khu vực bếp điện từ trở nên sạch sẽ hơn, không có khói sinh ra gây khó chịu cho người sử dụng và khách hàng. Hơn thế nữa, bếp điện từ công nghiệp khi sử dụng chỉ làm nóng khu vực nấu, nhiệt độ tập trung chủ yếu đến 95% vào đáy nồi, không làm tăng nhiệt ở các khu vực lân cận và đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng.

bep-tu-cong-nghiep

bếp điện từ công nghiệp đặc được lựa chọn khá phổ biến trong các nhà hàng

Một điểm cộng lớn nữa của dòng bếp công nghiệp này là việc lên nhiệt diễn ra rất nhanh, xào nấu thức ăn luôn được đảm bảo đúng thời gian cần thiết nhưng lại không gây tiếng ồn quá lớn trong thời gian sử dụng. Bếp tự động ngắt khi điện yếu và chập nguồn điện nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của bếp.

2. Đa dạng các loại bếp công nghiệp

Bếp điện từ công nghiệp rất đa dạng về các mẫu mã và công dụng. Điều này giúp sức không nhỏ cho việc tối ưu lựa chọn của các nhà hàng, khách sạn và quán ăn.

Các dòng bếp công nghiệp phổ biến hiện nay bao gồm: 

  • Bếp từ công nghiệp mặt phẳng
  • Bếp điện từ công nghiệp chảo lõm
  • Bếp điện từ công nghiệp chảo xào trực tiếp
  • Bếp điện từ công nghiệp âm bàn
  • Bếp điện từ công nghiệp đôi mặt phẳng
  • Bếp điện từ công nghiệp đôi mặt lõm
  • Bếp điện từ công nghiệp đôi mặt phẳng và mặt lõm
  • Bếp điện từ công nghiệp chiên phẳng + nhăn

Tùy thuộc vào từng mô hình kinh doanh và công suất cũng như thiết kế gian bếp của các nhà hàng, quán ăn hay sách sạn để lựa chọn một mô hình bếp điện từ công nghiệp sao cho phù hợp nhất. Mỗi loại bếp điện từ lại có những đặc điểm khác nhau về thiết kế, về công dụng cũng như về tính năng và hiệu suất làm việc.

bep-dien-tu-cong-nghiep-lom

bếp điện từ công nghiệm chảo lõm

3. Tiết kiệm nhiên liệu và an toàn khi sử dụng

Tiết kiệm nhiên liệu để giảm thiểu chi phí khi sử dụng có lẽ là điều mà không một chủ đầu tư nào không muốn. Khi nhìn vào hiệu suất sử dụng của bếp điện từ chắc hẳn các chủ quán sẽ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều. hiệu suất sử dụng nhiên liệu của bếp điện từ lên đến 90 thậm chí 95% trong khi con số ấy của bếp ga là 45% . lò vi ba là 65%.

Ngoài yếu tố tiết kiệm thì an toàn cũng là một trong những điều kiện lựa chọn bếp điện từ công nghiệp. Vì không trực tiếp tạo nên ngoạn lửa và không làm nóng khu vực xung quanh nên người sử dụng không bị nguy hiểm bởi nhiệt hoặc ngọn lửa.

Với những đặc điểm quan trọng trên, rõ ràng không quá khó để hiểu vì sao bếp điện từ công nghiệp đang là những lựa chọn phổ biến trong khu vực bếp ăn công nghiệp