Tài tr? b?i vatgia.com
Hỗ trợ online

(024) 3 9946 295

0937 569 666

0938 321 391

thietbibepinox@gmail.com

Sản phẩm tiêu biểu
Tin tức
Những lưu ý khi lựa chọn quầy bar nhà hàng.

Ngày nay, rất nhiều nhà hàng đang cố gắng thiết kế quầy bar gần khu vực ăn uống để tạo không gian gần gũi với khách hàng, thu hút khách hàng đến quán trải nghiệm và đặc biệt tạo nét độc đáo cho không gian quán của mình.

Khi thiết kế quầy bar, các chủ cửa hàng, quán ăn cần phải lưu ý một số đặc điểm sau đây.

  1. Lựa chọn vị trí thiết kế quầy bar phù hợp

Lựa chọn vị trí thiết kế quầy bar phù hợp vô cùng quan trọng. Nó không chỉ là điểm thu hút khách hàng mà còn đảm bảo cho quán có hoạt động bình thường và ổn định. Có rất nhiều cách sắp xếp quầy bar cafe, quầy bar nhà hàng phổ biến hiện nay như mô hình chữ U, L, T, I, O…

kieu-dang-quay-bar-nha-hang

Thiết kế quầy bar nhà hàng

Mỗi mô hình lại mang đến một nét riêng phù hợp với phong cách của quán hoặc nhà hàng.  Có rất nhiều vị trí đặt quầy bar phù hơp. Có thể đặt quầy bar ngay cạnh cửa ra vào, có thể sử dụng không gian giữa quán để làm quầy bar tạo sự thú vị và lạ lẫm cho khách hàng khi bước vào quán.  Với mỗi cách sắp xếp quầy bar cần phải đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách đi lại và nhân viên của quán phục vụ đồ ăn và đồ uống.

2. Lựa chọn kiểu dáng quầy bar thích hợp

Xu hướng thiết kế quầy bar tại các nhà hàng, quán cafe đang thiên về kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Nó thể hiện được vẻ đẹp của quán, sự chuyên nghiệp và mến khách của quán, nhà hàng. Quầy bar như đã nói ở trên có thể được thiết kế theo hình dạng chứ O, U, L, T… với các chất liệu khác nhau. Quầy bar bằng gỗ, quầy bar inox, quầy bar bằng gương hoặc chất liệu xuyên sáng cao cấp. Tất cả đều được lựa chọn làm sao đảm bảo hài hòa với không gian chung của quán. Phong cách quầy bar có ảnh hưởng rất lớn đến cảm hứng của khách hàng khi thưởng thức đồ ăn hoặc đồ uống tại quán. Vì vậy cần lựa chọn quầy bar có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian quán cũng như nguồn đầu tư của quán.

quay-bar-cafe-dep

Không gian đặt quầy bar đặc sắc trong các quán cafe hoặc nhà hàng

3. Thiết kế quầy bar phù hợp với diện tích

Quầy bar là một không gian của quán, nó là nơi khách hàng dừng chân để dùng món khai vị, gọi đồ chính nên việc sắp xếp không gian ra sao, kích thước quầy bar thế nào cực kỳ quan trọng. Thay vì lựa chọn một quầy bar chiếm nhiều diện tích để khiến không gian ăn uống trở nên hẹp đi hay thiết kế quá tiết kiệm làm cho quầy bar quá nhỏ trong một không gian quán lớn có thể dẫn đến phản cảm, gây cảm giác khó chịu, thiếu chuyên nghiệp cho khách hàng thì các chủ quán có thể sử dụng một quầy bar với kích thước vừa phải, hài hòa với không gian và đặc biệt là hết sức gần gũi với khách hàng.

Quầy bar được xem là một không gian trang trí đặc biệt trong mỗi nhà hàng. Quầy bar ngoài việc làm trách nhiệm là nơi bắt đầu các món khai vị, là nơi gọi đồ ăn thì còn một sứ mệnh vô cùng đặc biệt, đó là điểm nhấn thương hiệu, điểm thu hút khách hàng và tạo thiện cảm với các “thượng đế” từ khi bước chân vào quán. 

Quay-bar- trong-cac-quan-cafe

Quầy bar inox - lựa chọn phổ biến của các nhà hàng

Để có những mẫu quầy bar chất lượng, các bạn có thể tham khảo dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công quầy bar inox của Thịnh Đạt. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị inox. Thịnh Đạt luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất. Vừa phù hợp với không gian của quán, vừa mang phong cách thương hiệu riêng.