Tài tr? b?i vatgia.com
Hỗ trợ online

(024) 3 9946 295

0937 569 666

0938 321 391

thietbibepinox@gmail.com

Sản phẩm tiêu biểu
Tin tức
Lựa chọn bếp nướng cho nhà hàng của bạn

Xu thế ẩm thực đang có những thay đổi nhất định trong thời gian qua. Mọi người tập trung nhiều hơn cho đồ nướng thay vì các món gọn nấu sẵn hay các món ăn tươi như trước. Nguồn gốc của các món nướng xuất phát chính từ hai quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc. Cũng chính vì thế mà các nhà hàng nướng hương vị Nhật, hương vị Hàn nổi lên như cồn thời gian gần đây. Một mối quan tâm không nhỏ của các nhà hàng lẩu nướng là lựa chọn loại bếp nướng BBQ nào để phù hợp với không gian, giữ được hương vị đậm đà của thực phẩm lại không gây nóng và khó chịu về khói cho khách hàng đến thưởng thức.

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại rất nhiều các đơn vị cung cấp các nguồn bếp nướng BBQ với các đặc điểm và tính năng khác nhau.Mỗi loại lại phù hợp với một nhóm đối tượng khách hàng nhất định. cùng nhìn nhận qua các loại bếp nướng để có những sự lựa chọn chính xác cho nhà hàng của mình nhé.

1. Bếp nướng BBQ không khói

Bếp nướng BBQ không khói là sản phẩm đầu tiên được các nhà hàng nghĩ đến, với các vật dụng như vỉ nướng, khay đựng dầu mỡ, hệ thống hút khói ngầm. bếp nướng BBQ khiến cho bữa ăn của khách hàng trở nên thoải mái hơn, không bị khó chịu bởi khói, nhiệt độ hay mùi đồ ăn nồng nặc. bếp nướng BBQ không khói cũng có thể được sử dụng ở ngoài trời với một không gian mở hơn, thoải mái hơn và một hệ thống hút khói từ phía trên. bếp nướng BBQ ngoài trời không chỉ là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng mà còn là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình.

Bep-nuong-bbq-khong-khoi

Bếp nướng BBQ không khói tại nhà hàng

Bếp nướng BBQ không khói có những ưu và nhược điểm nhất định. Bên cạnh những điểm mạnh như không khói, không quá nóng, được làm bằng thiết bị inox sáng, sạch thì bếp nướng BBQ cũng có những hạn chế về việc làm mất đi một phần hương vị của đồ ăn cũng như dễ gây cháy nổ.

2. Bếp nướng điện

Thay vì sử dụng bếp nướng BBQ, các nhà hàng cũng có thể dùng bếp điện từ công nghiệp với mặt đá để làm chín thức ăn. Điểm mạnh của bếp nướng này là không tạo nên ngọn lửa nên hạn chế được cháy nổ, nhiệt được truyền trực tiếp đến khay nướng thay vì vỉ nướng như bếp BBQ. Thức ăn được nướng bằng bếp điện thường không có mùi vị quá thu hút, dễ cháy khém tạo nên mùi khét khó chịu

bep-dien-tu-cong-nghiep-tai-nha-hang

Bếp điện từ công nghiệp tại nhà hàng

3. Bếp than điện

Bếp than điện đang là thiết bị được khá nhiều nhà hàng sử dụng. Bếp nướng than điện đảm bảo các yếu tố về mặt mùi vị thức ăn, độ chín của thức ăn, tiết kiệm chi phí do sử dụng nguồn nguyên liệu từ than. Điểm cộng lớn nhất của bếp than điện là mùi vị thức ăn đặc trưng, giống với mùi vị thức ăn khi nướng bằng than theo cách truyền thống.

Lựa chọn loại bếp nào còn tùy thuộc vào hình thức kinh doanh của nhà hàng, mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng như thế nào cho khách hàng và đặc biệt tiết kiệm đáng kể chi phí.

bep-nuong-than-hoa-cong-nghiep

Bếp than hoa tại nhà hàng

Bếp nướng BBQ, hay bếp nướng BBQ ngoài trời được xem là những sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng nhất. Nó không chỉ là xu thế của ẩm thực mà còn là thiết bị giá cả phù hợp, dễ vệ sinh cũng như dễ dàng thay thế các phụ kiện khi hư hỏng, Bếp nướng BBQ kết hợp các vỉ nướng, nên sản phẩm khi chín sẽ không bị quá nhiều dầu mỡ tạo nên cảm giác bị ngán. 

Với những nhận định trên, hy vọng bạn sẽ có cho mình được quyết định để lựa chọn đơn vị cung cấp và thiết bị phù hợp với nhu cầu.