Tài tr? b?i vatgia.com
Hỗ trợ online

(024) 3 9946 295

0937 569 666

0938 321 391

thietbibepinox@gmail.com

Sản phẩm tiêu biểu
Tin tức
Đánh giá về các loại inox dùng sản xuất quầy pha chế, quầy bar, bếp công nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều loại inox dùng để gia công trong ngành công nghiệp. inox là nguyên liệu chính tạo nên các thiết bị quầy bar, quầy pha chế, bếp công nghiệp,.... Mỗi loại inox có đặc điểm khác nhau và phù hợp với từng mục đích sử dụng.


Các loại inox phổ biến nhất trên thị trường bao gồm: SUS430, SUS202, SUS201, SUS304, SUS316. Các chủng loại inox này khác nhau về thành phần cấu tạo vì thế độ bền, độ bóng, sáng cũng hoàn toàn khác nhau.

nguyen-lieu-inox-cua-cac-san-pham-quay-pha-che-quay-bar

inox 304 là loại inox được sử dụng phổ biến nhất, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh


Inox 304 là loại inox được nhiều người biết đến nhất vì nó là loại phổ biến đươc sử dụng để tạo ra các thiết bị quầy bar, quầy pha chế cafe, trà sữa… SUS 304 là loại inox không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm được sử dụng khá nhiều trong các nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa, khách sạn. Với những đặc tính nổi bật trên nên loại inox này thường có giá thành rất cao. 
Inox SUS 430 là loại inox nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố độ bền cơ học và độ bền về mặt thời gian của loại inox này thường là kém nhất, Chính vì vậy giá thành của loại inox này thường rất rẻ và được lựa chọn để sản xuất những thiết bị không đòi hỏi cao về độ sáng bóng, độ bền hay tính thẩm mỹ.


Cao cấp hơn một chút so inox Inox SUS 430 là inox SUS 202, loại nhiễm từ, dễ bị tác động của môi trường làm hoen ố nhưng ở mức độ chịu tác động tốt hơn. inox SUS 202 cũng là loại có giá thành rẻ và không được lựa chọn để sản xuất những thiết bị đòi hỏi an toàn thực phẩm hay tính thẩm mỹ như quầy pha chế trà sữa, quầy pha chế cafe…


Một loại inox phổ biến nữa là SUS 201, loại không nhiễm từ, bền với thời gian, song tránh tiếp xúc trực tiếp với axit hoặc muối. Đây được xem là nguyên liệu sản xuất các thiết bị tầm trung vì giá thành vừa phải. Các thiết bị phù hợp để sử dụng inox SUS 201 là các thiết bị không thường xuyên tiếp xúc nhiều với các dung dịch có tính axit hoặc muối.

inox-dung-sản-xuat-bep-cong-nghiep

Inox dùng để sản phẩm hệ thống bếp công nghiệp.


Cao cấp nhất trong các loại inox là inox SUS 316, loại không nhiễm từ, có thể dùng trong mọi môi trường, kể cả những môi trường đòi hỏi độ sạch rất khắt khe. Đây là dòng inox cao cấp nên có giá thành rất cao, chỉ phù hợp sử dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt.
Nên sử dụng loại inox nào với các quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng?


Nhìn chung các nhà hàng, quán trà sữa, cafe nên sử dụng chủ yếu các thiết bị từ hai loại inox chính là SUS 201, SUS 304. Về chất lượng và độ an toàn thực phẩm, hai loại này đảm bảo các tiêu chuẩn yêu cầu. Về giá thành, các sản phẩm như quầy pha chế, quầy bar tạo ra từ hai loại này thường có mức giá vừa phải.

inox-dung-san-xuat-quay-pha-che

Inox dùng sản xuất quầy pha chế.


Nên lựa chọn đơn vị nào để cung cấp loại inox chất lượng hoặc các sản phẩm từ inox chất lượng.


Thịnh Đạt tự hào là đơn vị mang đến những thiết bị và sản phẩm được cấu thành từ những dòng sản phẩm inox có chất lượng tốt nhất trên thị trường.
Với các sản phẩm như quầy pha chế, quầy bar, thiết bị nhà bếp được sản xuất bằng inox đòi hỏi cao về an toàn thực phẩm, về tính thẩm mỹ, độ bóng, sáng thì Thịnh Đạt luôn cam kết sử dụng các dòng inox từ SUS 201, SUS 304. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động của mình. Thịnh Đạt tự hòa là đối tác chiến lược của nhiều chuỗi các cửa hàng trà sữa, cửa hàng cafe, nhà hàng nổi tiếng như: tocotoco, dingtea, gongcha……