Tài tr? b?i vatgia.com
Hỗ trợ online

(024) 3 9946 295

0937 569 666

0938 321 391

thietbibepinox@gmail.com

Sản phẩm tiêu biểu
Tin tức
Công thức tạo nên quầy pha chế đẹp mắt và tiết kiệm chi phí

Quầy pha chế là một trong những điểm thu hút khách hàng, là điểm nhấn của bất kỳ một cửa hàng nào. Nó thể hiện mức độ chuyên nghiệp, vệ sinh và cả tầm thương hiệu của các nhà hàng, quán trà sữa - cafe. Chính vì vậy nên các ông chủ cần đầu tư và tâm huyết để lựa chọn cho mình quầy pha chế phù hợp với không gian và tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi họ dành ánh mắt quan tâm đến khu vực đặc biệt quan trọng này.

Vậy khi thiết kế hoặc lựa chọn đơn vị thiết kế quầy pha chế cần lưu ý những điểm gì?

Một quầy pha chế khoa học, chuẩn, hợp lý với không gian cần đáp ứng các yêu cầu cụ thể sau đây:

 

Làm nổi bật phong cách, cá tính của thương hiệu

 

Quầy pha chế là điểm thể hiện một phần cá tính thương hiệu, mức độ chuyên nghiệp và đặc biệt là đi theo phong cách thể hiện của nhà hàng- quán trà sữa, cafe. Có rất nhiều khách hàng muốn thưởng thức đồ uống khu vực gần quầy pha chế để được tận mắt chứng kiến các công đoạn làm nên sản phẩm, để được thị phạm các tuyệt kỹ của các chuyên viên pha chế và là để cảm nhận rõ hơn mức độ tươi ngon của đồ uống. Vì vậy mà quầy pha chế cần được trang trí, sắp xếp mang tính thẩm mỹ cao, gọn gàng và thể hiện nét riêng biệt. Từ những chi tiết rất nhỏ cũng cần có sự quan tâm tỉ mỉ nhất, từ cách sắp xếp ly, cốc, cách để quầy lấy đồ của khách hàng, từ vị trí của hộp giấy ăn cho đến vị trí của nhân viên pha chế đều cần có sự chỉnh chu.

Quay-pha-che-the-hien-phong-cach

Quầy pha chế thể hiện các tính, phong cách của thương hiệu.

 

Thoải mái và thuận tiện

 

Quầy pha chế nên được thiết kế với không gian mở theo hình chữ U, O hoặc L để đảm bảo không gian thoải mái nhất cho nhân viên pha chế ở trong quầy. Tuyệt đối tránh sự vướng víu hay lộn xộn về cách sắp xếp nhân sự khi triển khai các công đoạn pha chế.

Một phần lý do cần thiết kế không gian quầy pha chế thoải mái và thuận tiện còn là việc giúp thời gian phục khách hàng được nhanh chóng nhất có thể.

 

Phù hợp với không gian chung

 

Quầy pha chế nằm trong không gian chung của quán, vì vậy nó cần được bố trí hài hòa với các thiết bị và chi tiết khác. Quầy pha chế cần có kích thước, vị trí phù hợp với không gian chung, góp phần lớn vào việc tạo nên sự đồng điều, hài hòa và cảm giác dễ chịu cho thực khách khi ghé đến quán.

quay-pha-che-phu-hop-voi-khong-gian

Quầy pha chế cần được đặt vào vị trí phù hợp với không gian của cửa hàng.

 

Tiết kiệm không gian tối đa.

 

Trong một nhà hàng, quán trà sữa, quán cafe thì diện thích phần lớn được dành cho khu vực ngồi của khách, Phần còn lại là khu lễ tân, khu, thu ngân, quầy pha chế, quầy bar…. Chính vì thế, từng thiết bị trong nhà hàng cần đề cao tính tiết kiệm không gian một cách tối đa và quầy pha chế cũng không ngoại lệ. Việc tiết kiệm không gian không phải là cố làm quầy pha chế hẹp, nhỏ mà là lựa chọn vị trí, kích thước làm sao hài hòa với không gian chung nhưng vẫn đảm bảo không chiếm quá nhiều chỗ của quán.

 

Phù hợp với tầm với của nhân viên.

 

Đây là một lưu ý đặc biệt quan trọng, Việc vừa với tầm với của nhân viên không chỉ giúp quá trình thực hiện các công đoạn pha chế trở nên đơn giản và nhanh chóng mà còn là tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cho nhân viên của quán hay cho ánh mắt nhìn vào của khách hàng,

Để đảm bảo các yêu cầu như trên bạn cần một đơn vị tư vấn và thiết kế có kinh nghiệm và cũng cực kỳ có tâm, Đơn vị này cần đến trực tiếp thăm quan không gian của bạn, cùng ngồi bàn bạc về tính cách thương hiệu cũng như lên layout cách sắp xếp quầy pha chế cho không gian chung. Ngoài ra, sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Đơn vị bạn lựa chọn cần phải là đơn vị uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng các dòng nguyên vật liệu đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như các yếu tố về thẩm mỹ.

Quay-pha-che-phu-hop-voi-tam-voi-nhan-vien

Phù hợp với tầm với của nhân viên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt các sản phẩm quầy pha chế, quầy bar, bếp công nghiệp. Thịnh Đạt tự tin có thể mang đến cho bạn giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Các dòng inox Thịnh Đạt sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ những nước hàng đầu thế giới với hai dòng sản phẩm chính là inox SUS 201 và inox SUS 304.

Thịnh Đạt tự hào là đơn vị chiến lược của các chuỗi trà sữa, cafe nổi tiếng như :tocotoco, dingtea, Gongcha, cộng Cafe….